Saturday, 16/01/2021|

HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH

HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH LẦN THỨ NHẤT

NĂM HỌC 2020- 2021

Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021, ngày 20/9/2020 Trung tâm GDTX1 tỉnh  đã tổ chức họp CMHS năm học 2020-2021 lần thứ nhất. Tham dự có Bà Đồng Thị Thành – Trưởng Ban đại diện CMHS năm học 2019-2020,  Ban giám đốc Trung tâm, giáo viên chủ nhiệm và toàn thể  phụ huynh của 11 lớp.

Buổi họp được chia làm 2 phần: phần I: họp chung toàn thể CMHS từ 8 giờ đến 9 giờ 15 phút, phần  2 họp tại lớp diễn ra từ 9 giờ 15 phút đến 11 giờ 30 phút dưới sự chủ trì của GVCN các lớp.

Mở đầu cuộc họp, các bậc phụ huynh đã được nghe thầy giáo Nguyễn Trường Giang Giám đốc Trung tâm báo cáo đặc điểm tình hình Trung tâm, một số kết quả đạt được trong năm học 2019-2020; sự chuẩn bị về CSVC cho năm học mới cũng như phương hướng phối hợp hoạt động của Trung tâm với Ban Đại diện CMHS trong năm học 2020-2021; Tiếp theo Chương trình Bà Đồng Thị Thành trưởng ban Đại diện CMHS năm học 2019-2020 đã báo cáo kết quả hoạt động của Ban đại diện CMHS năm học 2019-2020 và dự thảo phương hướng hoạt động năm học 2020-2021.

Cũng trong buổi họp, giáo viên chủ nhiệm các lớp đã nhận định, báo cáo tới các bậc phụ huynh về tình hình học tập, rèn luyện và thi đua của các lớp… Ngoài những nội dung về tổ chức hoạt động, nội dung chương trình dạy và học, các chế độ chính sách có liên quan đến học sinh, GVCN đã thông báo đến phụ huynh những nội dung cụ thể như: Giới thiệu Bộ quy tắc ứng xử văn hóa trong nhà trường học đến cha mẹ học sinh; công tác Phối hợp trong việc quản lý giờ giấc học tập, vui chơi và sinh hoạt cá nhân; đề nghị phụ huynh tạo điều kiện cho con em tham gia các hoạt động tập thể, ngoài giờ lên lớp, giáo dục kỹ năng sống; Tăng cường quản lý và quan tâm, định hướng con em sử dụng, khai thác hiệu quả thông tin trên internet, mạng xã hội nhất là trang bị các kỹ năng để học sinh ứng xử văn minh; Tuyên truyền việc mua bảo hiểm y tế đảm bảo 100% học sinh đều có bảo hiểm y tế; vận động cha mẹ học sinh thực hiện đúng những quy định của Luật An toàn giao thông như không giao phương tiện xe gắn máy cho con em khi chưa đủ tuổi sử dụng...phổ biến những quy định về công tác phòng dịch, đặc biệt là dịch Covid-19, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh khi học tập, rèn luyện tại trung tâm.

Buổi họp Cha mẹ học sinh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các bậc phụ huynh đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Trung tâm!

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi họp Cha mẹ học sinh đầu năm học 2020 -2021:

Thực hiện: Nguyễn Thị Định, Vũ Hoài Hưng, Hà Mạnh Quỳnh