Thursday, 08/12/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trung tâm GDTX, Tin Học và Ngoại Ngữ tỉnh Lạng Sơn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRUNG TÂM GDTX, TIN HỌC- NGOẠI NGỮ TỈNH TỔ CHỨC "TẾT TRUNG THU 2022" CHO CON CB-GV-NV

 

 

TỔ CHỨC “ TẾT TRUNG THU 2022” CHO CON CÁN BỘ- GIÁO VIÊN- NHÂN VIÊN

TRUNG TÂM GDTX, TIN HỌC- NGOẠI NGỮ TỈNH

          Hoà trong không khí tưng bừng chào đón ngày Tết trung thu trong cả nước, vào lúc 19h ngày 7/09/2022, tại Trung Tâm GDTX, Tin học và Ngoại Ngữ Tỉnh -Công đoàn –Đoàn thanh niên Trung Tâm đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho các cháu là con của các cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường.

     

          Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ rất đặc sắc, thể hiện các nội dung khá phong phú, xoay quanh các chủ đề trung thu, ánh trăng và gia đình được các khán giả nhỏ tuổi đón nhận với những tràng pháo tay ròn rã.

 

 

 

 

 

Ban Giám đốc tặng quà cho các cháu có nhiều thành tích trong học tập

 

Tiếp đó, các cháu vừa được phá cỗ trông trăng để gửi gắm ước muốn về cuộc sống viên mãn, đủ đầy vừa sôi nổi tham gia các trò chơi dân gian và dành những phần quà có ý nghĩa. Các câu đố trong chương trình không chỉ mang nghĩa giải trí mà còn rèn cho các cháu trí thông minh, sáng tạo trong học tập và trong cuộc sống.

 

          Tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu tại Trung tâm được duy trì hàng năm đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban giám đốc, Công đoàn đến thế hệ con em CB-GV-NV. Với cách thức tổ chức độc đáo, sáng tạo do Công đoàn chủ trì cùng sự dẫn dắt chương trình hết sức vui nhộn và dí dỏm của Chú Cuội, Chị Hằng Nga, “Đêm hội trăng rằm năm 2022” đã thực sự mang đến cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em CB-GV-NV một Ngày Tết Trung thu thật đầm ấm, ý nghĩa tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi trong gia đình và nhà trường, góp phần động viên  CB-GV-NV yên tâm công tác./.

                                                                            Liễu Thị Vân Anh


Tập tin đính kèm
Tác giả: Liễu Thị Vân Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 105
Hôm qua : 89
Tháng 12 : 873
Tháng trước : 1.666
Năm 2022 : 20.511
Năm trước : 6.883
Tổng số : 29.398