Wednesday, 06/07/2022|

GIÁO VIÊN TỔ KHOA HỌC XÃ HỘI THAM GIA SINH HOẠT CHUYÊN MÔN KHỐI LẦN 2 NĂM HỌC 2021- 2022

Thực hiên công văn số 362/SGDĐT-GDTXCN v/v tổ chức Hội nghị sinh hoạt chuyên môn lần 2 năm học 2021- 2022. Để thực hiện tốt công tác của đơn vị đăng cai tổ chức sinh hoạt chuyên môn khối GDTX lần thứ 2 Trung tâm GDTX 1 tỉnh đã  phối hợp với phòng chuyên môn Sở GDĐT xây dựng kế hoạch, phân công chuẩn bị nội dung sinh hoạt chuyên môn; lên thời khóa biểu và chủ động trao đổi với các đơn vị chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất đáp ứng yêu cầu cho hoạt động chuyên môn trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 diễn ra khá căng thẳng.

Hôm nay, ngày 14 tháng 3 năm 2022, tại Trung tâm GDTX 1 tỉnh đã diễn ra hội nghị Sinh hoạt chuyên môn khối GDTX. Hội nghị diễn ra gồm hai phần chính: Phần 1: Dự giờ, rút kinh nghiệm giừo dạy, trao đổi về kế hoạch ôn thi TN THPT; Phần 2: Báo cáo kết quả dự giờ, báo cáo tham luận và trao đổi thảo luận của các đơn vị

Tham dự Hội nghị  đ.c Phan Mỹ Hạnh – phó GĐ Sở GD&ĐT tỉnh Lạng Sơn đã có góp ý, động viên khích lệ và có ý kiến chỉ đạo khối GDTX vượt qua khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Đ.c Phan Mỹ Hạnh phát biểu tại hội nghị

Đại diện các đ.c lãnh đạo khối GDTX tặng hoa cho các đ.c GV cốt cán

Sinh hoạt chuyên môn giúp cho GV nâng cao được trình độ chuyên môn  nghiệp vụ của bản thân, hình thành các mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp, xây dựng môi trường học tập: tự học suốt đời, tự bồi dưỡng, sáng tạo, biết chia sẻ và hợp tác là tấm gương trong việc rèn đức, luyện tài. Từ đó góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Theo đó, Tổ khoa học xã hội Trung tâm GDTX 1 Tỉnh có 7 cán bộ quản lý, giáo viên theo đúng thành phần triệu tập tham dự thuộc 3 bộ môn: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý. Các thành viên của tổ đã tham gia dự 01 giờ/môn do giáo viên cốt cát giảng dạy, rút kinh nghiệm với tinh thần nghiêm túc học hỏi những phương pháp ôn thi hiệu quả. Đồng thời chỉnh sửa, bổ sung kế hoạch giảng dạy và kế hoạch ôn thi tốt nghiệp THPT phù hợp với tình hình thực tế.

Các đ/c giáo viên dự giờ ôn tập thi TN THPT

Do tình hình dịch bệnh Covid 19 nên hội nghị chỉ diễn ra trong một ngày nhưng đó là dịp để các giáo viên trong khối GDTX thảo luận, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Kết thúc sinh hoạt, các thành viên tham dự nhất trí quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ ôn thi Tốt nghiệp THPT năm học 2021 – 2022.

Người thực hiện: Nguyễn Khánh Ly

Năm 2022 : 9.639